Visa Trung Quốc: Visa Công tác

Hồ sơ làm visa Công tác Trung Quốc gồm có:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn.
2. Khách phải ký tên vào hộ chiếu.
3. 04 ảnh 4×6 cm.
4. Chứng minh thư .
5. Giấy đăng ký kinh doanh.
6. Hợp đồng lao động và thẻ bảo hiểm y tế.
7. Quyết định của công ty cử đi công tác.
8. Giấy giới thiệu.
9. Giấy tờ chứng minh nhân thân.

Tư vấn Thủ tục làm visa Trung Quốc:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Xin visa Trung Quốc như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa Trung Quốc;
– Tư vấn Thủ tục Xin visa Trung Quốc;
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Xin visa Trung Quốc;
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Công ty Eviva sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Xin visa Trung Quốc cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Công ty Eviva sẽ tiến hành soạn hồ sơ Xin visa Trung Quốc cho khách hàng;
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ Xin visa Trung Quốc cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện nhận Visa đi Trung Quốc cho khách hàng.

(Vietnam visa on arrival)

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

© 2019 Tư vấn làm Visa. All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS
Powered by Wordpress ·Support by Vietnam Tour Guide